Hà Thị Oanh ( )

Em đi Vios 1.5 E, 3 lần đi đánh chìa đều ko đc, chìa đánh xong chỉ mở đc cửa, không đề đc thành ra giờ có đến 5 cái chìa phụ. 5 cái chìa phụ chỉ dành để mở cửu, còn chủ yếu 2 cái chìa theo xe là có thể đề được thôi.

Chết với thằng con em, cho con nó chơi mà lúc sau không tìm thấy chìa khóa chính theo xe đâu nữa. Tìm mãi chả thấy nên xác định rằng phải đánh thêm 1 chìa khóa phụ nữa vừa mở cửa vừa đề được như cái chính. Không thì chết. Mất nốt cái chính nữa là xong phim.

Ngồi cày nát trên mạng, thì mới thấy số điện thoại của anh Hà tại chỗ sửa khóa Việt Hà. Thấy cũng có tiếng trong giới sửa khóa ô tô tại khu Cầu Giấy, Mỹ Đình. Thế là đánh xe qua đó xem tay nghề bác ấy tới đâu.

Đến thấy cũng bình thường, cũng chỉ là quán vỉa hè thôi nhưng thấy bày nhiều phôi khóa ô tô. Thấy cũng gọi là có tý chút tin tưởng. Sau 20 phút dùng máy đo đếm rồi đánh chìa thấy cắm chìa mới đánh vào thấy đề được và cũng mở cửa được.

Thế là cũng OK. Nếu ai muốn đánh chìa khóa hay làm chip nổ máy thì liên hệ với bác Hà chắc là OK.

Trên đây là chia sẻ của em thôi. Bác nào tin thì tùy :)

Trần Văn Ngọ ( )

Nhà em bị trẻ con nó nghịch, đút cái gì đó vào ổ khóa, không đút chìa vào ổ được. Thấy mấy anh em có ô tô đã sửa ổ khóa ô tô tại chỗ anh Hà ở chợ Đồng Xa nên gọi cho các bác ấy xin số của bác Hà.

Thấy 20p đã thấy bác Hà xuất hiện chọc chọc ngoáy ngoáy tầm 15p và đánh chìa mới thêm 20 phút là xong cái vụ ổ khóa không đút chìa vào được cho xe của em.

Thanks bác :)

Lê Vĩnh Thanh ( )

Xe em bị hỏng khoá cửa 2 bên, cắm chìa vào là xoay tít thò lò. Gần đây em đều phải dùng remote để khoá. Em đã mang ra Garage, nhưng có vẻ không chuyên về khoá nên không sửa đươc.

Ngồi lê la với mấy ông thợ sửa tại Gara thì được biết gara cũng toàn thuê thợ sửa khóa bên ngoài vào sửa rồi lấy % chứ trong gara cũng chả có ai làm được cái này. Vì cái này làm cũng lãi lời chả được bao nhiêu thuê người làm thì chắc lỗ.

Thế là được ông thợ giới thiệu mới đánh xe ra chỗ chợ Đồng Xa gặp bác Hà – thợ sửa khóa ruột của mấy gara. Đúng là thợ Hịn có khác chỉ mất 20 phút là xong con khóa ngon lành cành đào.

Thank bác, có ai bị hỏng khóa là em sẽ giới thiệu cho bác Hà ngay :)